Categories
Blog

Chỗ nào bán cơm rượu chất lượng tại Tp.HCM?

Chỗ nào bán cơm rượu chất lượng tại Tp.HCM? Bán cơm rượu nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng nhiều của chị em đang là nghiệp của một số tiểu thương. Với nguồn cung trở nên đa dạng, thì việc tìm được sản phẩm cơm rượu thơm ngon chất lượng chị em cần phải lưu ý những gì, đâu là những chỗ bán cơm rượu có uy tín hiện nay….chắc chắn là điều băn khoăn phổ biến. Để yên tâm hơn trong việc mua cơm rượu đảm bảo, chị em cùng tham khảo những lưu ý liên quan cần thiết như dưới đây nhé.

Chỗ nào bán cơm rượu chất lượng tại Tp.HCM?
Chỗ nào bán cơm rượu chất lượng tại Tp.HCM?

Những lưu ý khi chọn mua tại các địa chỉ bán cơm rượu

Cơm rượu là loại thực phẩm lên men vì vậy chất lượng của món này cũng có thể thay đổi tùy vào cách bảo quản, thời gian, nơi bày bán sản phẩm. Để không mua nhầm những sản phẩm chất lượng kém hấp dẫn, mùi vị không được đảm bảo thì tốt nhất chị em cần để ý đến những lưu ý nhỏ như:

  • Độ thơm nồng mùi nếp của sản phẩm;
  • Độ mềm dẻo của hạt cơm, độ ngấu;
  • Màu sắc, hình ảnh của hũ cơm rượu trông có bất thường gì không.
  • Hộp đựng sản phẩm có còn nguyên vẹn hay bong tróc gì không.

Ngoài ra, chị em cũng cần để ý để nhận ra trong một hũ cơm rượu bình thường thì sẽ có một chút nước từ cơm có thể múc ra thưởng thức được. Vậy nên, nếu thấy có những đặc điểm bất thường không đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm thì tốt nhất là chị em nên chọn cho mình hũ cơm rượu khác.

Chỗ bán cơm rượu chất lượng hiện nay dành cho chị em nào quan tâm

Là một loại thực phẩm truyền thống và phổ biến nên có thể nói cơm rượu được bày bán khá phố biến vừa ở trên thị trường truyền thống vừa ở trên các kênh bán hàng trực tuyến. Hiện nay, khi cần mua cơm rượu hay một sản phẩm nào đó liên quan đến cơm rượu, thì chị em đều có thể dễ dàng lên mạng tìm kiếm thông tin và đặt mua online. Một số trang mạng có bày bán sản phẩm cơm rượu khá uy tín và chất lượng hiện nay bao gồm: comruou.com, ruoucai.com, ruoucutom.vn; nepcamduongsinh.com; foody.vn; cooky.vn; vi-vn.facebook.com/ComRuouTruyenThong;… và một vài trang web khác.

Các chị em có thể thông qua các trang web này để đặt mua sản phẩm cơm rượu ứng ý cho mình và cả nhà cùng thưởng thức nhé. Ngoài ra tùy vào vị trí của mình trên bản đồ mà chị em có thể tìm đến hoặc đặt hàng tại các cửa háng bán cơm rượu như:

RuouCai.com

Đây là cơm rượu, rượu cái nhà làm từ nếp cái Tây Nguyên và nếp cẩm Tháp Mười. Men sử dụng loại men ngọt an toàn, không có phụ gia và chất bảo quản.

Cửa hàng nếp cẩm dưỡng sinh đặc sản Điện Biên

Cửa hàng tọa lạc tại 36/48 đường D2, phường 25,quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Chị em có thể liên hệ nhân viên viên của hàng qua số điện thoại (028) 88 529 838.

Cửa hàng cơm rượu Kim Hoa

Sản phẩm cơm rượu làm tại nhà của cửa hàng đang được nhiều mẹ tin dùng hiện nay. Giá bán tham khảo sản phẩm trong khoảng 100 000đ/1kg. Nếu chị em nào quan tâm có thể liên hệ cửa hàng qua số điện thoại 0983051164 hoặc đến trực tiếp của hàng qua địa chỉ 14/12B1 Kỳ Đồng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Quán cơm rượu Miền Tây, Tân Châu, An Giang

Tọa lạc tại chung cư Sunview Town, 8 Gò Dưa, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM. Đây là một của hàng chuyên bá các đặc sản từ An Giang như bánh bò thốt nốt, chà là tươi, chà là khô và đặc biệt là cơm rượu. Ngoài việc đến trực tiếp của hàng theo địa chỉ nêu trên,chị em cũng có thể liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 093 789 8761.

Cửa hàng cơm rượu nếp cẩm Hông Vân

Cửa hàng cũng là một trong những địa điểm bán cơm rượu nổi tiếng được nhiều chị em ưa chuộng. Chị em có thể tìm đến với của hàng qua địa chỉ 46/15 Nguyễn Cữu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Thông qua những lưu ý nhỏ khi chọn mua cơm rượu, cũng như lời giải đáp cho thắc mắc về chỗ nào bán cơm rượu chất lương hiện nay mà bài viết trình bày, chắc hẳn giờ này chị em đã nắm trong tay mình những địa điểm phù hợp nhất để chọn mua sản phẩm cơm rượu chất lượng rồi đúng không nào. Mong rằng chị em sẽ hài lòng với sản phẩm cơm rượu mình đã chọn mua nhé!

Nguyễn Oanh tổng hợp